Friday, 12/08/2022 - 19:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang

Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu tổ chức hoạt động quyên góp quần áo, sách vở ủng hộ học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa

Ngày 6/12/2021, trong buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 14, với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu phát động phong trào chia sẻ: “Từ tôi đến bạn” nhằm quyên góp ủng hộ học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa. Ngày 6/12, trong buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 14, với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu phát động phong trào chia sẻ: “Từ tôi đến bạn” nhằm quyên góp ủng hộ học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Do tình hình dịch Covid-19 trên địa phương vẫn diễn biến phức tạp nên các buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần được diễn ra tại lớp học.

Các em học sinh lớp 2B thực hiện nghi lễ chào cờ

Ngay trong buổi phát động phong trào chia sẻ: “Từ bạn đến tôi”, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu được tìm hiểu và tích cực tham gia hoạt động từ thiện. Học sinh trong trường đã chung tay quyên góp được các đồ vật như: vở viết, quyển sách giáo khoa (cũ lớp 4, 5), bút bi, quần áo.

Các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu quyên góp ủng hộ giáo viên, học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa

 

Đây là hoạt động khởi đầu cho chuỗi các hoạt động từ thiện của trường trong năm học 2021-2022 nhằm giáo dục học sinh biết giữ gìn, trân trọng sách vở và đồ dùng học tập; đồng thời, biết chia sẻ, đồng cảm với học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các khu vực miền núi, vùng bị ảnh hưởng thiên tai trong cả nước.

Ngọc Hà

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 131
Hôm qua : 103
Tháng 08 : 1.334
Năm 2022 : 29.285