Thursday, 20/01/2022 - 03:22|

Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu tổ chức dạy học trực tuyến trong thời gian nghỉ dịch năm học 2021 - 2022

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để thực hiện công tác phòng chống dịch và tiêm phòng cho học sinh từ 12- 15 tuổi, Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã tổ chức dạy học trực tuyến đảm bảo học sinh ở nhà vẫn được học tập.

Vì đã có kinh nghiệm từ lần dạy học trực tuyến năm học trước, giáo viên không gặp nhiều khó khăn khi hướng dẫn cách vào học trực tuyến cho học sinh và cha mẹ học sinh. Theo đó, các lớp tổ chức dạy học tương tác trực tuyến qua một số phần mềm như Zoom, Microft Team,… để đảm bảo kiến thức cho học sinh trong những ngày nghỉ dịch.

Một số hình ảnh các buổi học trực tuyến:

Lê Thị Ngân