Tuesday, 17/05/2022 - 02:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang

Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu tổ chức cuộc thi IOE cấp thành phố năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 26/GDĐT của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc phối hợp triển khai một số sân chơi, cuộc thi dành cho học sinh, ngày 14/1/2022, Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã tổ chức cuộc thi IOE cấp thành phố năm học 2021-2022. Cuộc thi là một trải nghiệm bổ ích đối với các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 5.      

Cuộc thi Olympic tiếng Anh qua Internet (IOE) là cuộc thi trực tuyến quen thuộc không những giúp học sinh trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Đối với các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh, đây thực sự là một sân chơi bổ ích. Trải qua 20 vòng tự luyện, các em học khối 3, 4, 5 Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã tham gia cuộc thi IOE cấp thành phố bằng tinh thần ham học hỏi cùng mong muốn khai phá năng lực của bản thân.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường đã tổ chức cuôc thi với hình thức thi trực tuyến, giám sát trên nền tảng zoom. Để đảm bảo tính khách quan, công bằng, các cô giáo đã hướng dẫn học sinh một cách tỉ mỉ về các nội quy, quy chế thi. Mỗi học sinh phải chuẩn bị 2 thiết bị: một thiết bị máy tính để các em vào trang web http://www.ioe.vn/ làm bài thi và một thiết bị giám sát (điện thoại, laptop, máy tính,….) đăng nhập vào nền tảng zoom ghi lại toàn bộ tiến trình học sinh làm bài thi. Dưới sự ủng hộ nhiệt tình và sự phối hợp của phụ huynh học sinh, cuộc thi đã diễn ra thành công, các em học sinh tự tin làm bài.

Các cô giáo hướng dẫn học sinh đăng nhập vào thi

Em Ninh Văn Quốc Anh- học sinh lớp 3B tham gia thi

Học sinh khối 5 tham gia thi

Học sinh khối 4 tham gia thi

Cuộc thi IOE cấp thành phố tại Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã kết thúc với niềm vui của các em học sinh khi được tham gia một sân chơi Tiếng Anh đầy thú vị. Một số em học sinh kết thúc bài thi với số điểm đáng ghi nhận. Điển hình như em Ninh Văn Quốc Anh - Học sinh lớp 3B - đạt số điểm 1840/2000. Mặc dù trong tình hình dịch bệnh, một số học sinh phải ở nhà học trực tuyến nhưng các em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã rất cố gắng học tập, tích cực tham gia cuộc thi và đạt hiệu quả đáng khích lệ. Qua cuộc thi này, nhà trường mong muốn góp một phần nhỏ bé vào việc nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh của thành phố nói riêng và vì “một Bắc Giang giỏi Tiếng Anh” nói chung.

Hương Hoa

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 120
Tháng 05 : 2.445
Năm 2022 : 16.856