Friday, 12/08/2022 - 20:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang

Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu hưởng ứng "Ngày hội hiến máu - Giọt hồng yêu thương"

Hưởng ứng "Ngày hội hiến máu - Giọt hồng yêu thương" của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Bắc Giang, Hội chữ thập đỏ thành phố và LĐLĐ thành phố Bắc Giang tổ chức. Hôm nay, ngày 15/8/2021 các đoàn viên trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường, Phan Thị Thảo, Đỗ Thị Hải, Hà Thị Huệ tình nguyện tham gia hiến máu với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. 

Mong rằng với tinh thần và nghĩa cử cao đẹp của bốn đồng chí cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu sẽ góp sức chung vào chiến dịch hiến máu của toàn thành phố và trực tiếp góp phần chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo do tai nạn, bệnh tật xảy ra đối với con người, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình họ và giúp cho ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu; việc làm này phù hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc và góp phần trong việc thực hiện chính sách xã hội của Nhà nước.

Thiết nghĩ, với tinh thần tự giác cao của mỗi đoàn viên sẽ góp sức đưa phong trào hiến máu nhân đạo của thành phố Bắc Giang ngày càng lan tỏa và thu hút đông đảo mọi quần chúng của các đoàn thể cùng tham gia. Bản thân mỗi chúng ta hãy là một tuyên truyền viên, để vận động, nâng cao nhận thức cho mọi người, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, để gieo vào lòng người tình yêu thương, lòng nhân ái và trái tim cao cả!

Nguyễn Phương

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 135
Hôm qua : 103
Tháng 08 : 1.338
Năm 2022 : 29.289