Tuesday, 22/06/2021 - 11:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang ---- Thi đua "Dạy tốt - Học tốt" chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu hưởng ứng "Ngày hội đọc sách"

Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập. Ngày 20/4/2021 trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu thành phố Bắc Giang đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” để nâng cao văn hoá đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Ngày hội đọc sách được tổ chức theo từng khối lớp 1, 2, 3, 4, 5. Tham gia ngày hội có đông đủ toàn thể các cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Nhân ngày hội đọc sách nhà trường cũng vinh dự được đón nhận một số lượng sách quý từ Thư viện cộng đồng xã Song Khê do bác Đào Văn Huy – cựu giáo chức trao tặng.

Cô Nguyễn Thị Thu Hường – Hiệu trưởng nhà trường đón nhận sách từ Thư viện cộng đồng xã Song Khê

Học sinh mỗi khối lớp rất hào hứng tham gia ngày hội. Tại đây các em được cùng nhau chia sẻ những cuốn sách hay, bổ ích. Cùng nhau đọc và tìm hiểu nội dung, ý nghĩa của mỗi câu chuyện.

Học sinh Khối lớp 1 trong ngày hội đọc sách

Ngày hội đọc sách của Khối lớp 2

Các em học sinh khối 3 sôi nổi tham gia ngày hội

Em Nguyễn Minh Đức - Học sinh Khối lớp 4 tham gia giới thiệu sách

Khối lớp 5 hưởng ứng ngày hội đọc sách

Thông qua “Ngày hội đọc sách” nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen trong các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học... để phục vụ tốt trong việc học tập, nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào đọc sách được duy trì và phát triển, chúng tôi hi vọng rằng chủ đề: “Ngày hội đọc sách” sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn lan tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

                                                                                                      Vũ Hạnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 155
Tháng 06 : 2.303
Năm 2021 : 16.510