Friday, 12/08/2022 - 18:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang

Thư gửi các em học sinh trường TH Nguyễn Khắc Nhu

Các bạn nhỏ thân mến!

Thế là cô và trò chúng mình đã kết thúc một năm học thực hiện nhiệm vụ kép.

Khai giảng năm nay cô cũng đón các bạn đến trường bằng một không khí thật vội vàng vì lại một lần sóng Covid-19 tràn tới. Đón năm học mới không có phần không khí của ngày hội. Cô cũng rất tiếc nhưng biết làm sao được, chúng ta vì sức khỏe của bản thân, của người thân và của cộng đồng.

Một năm học trôi đi thật vội vã. Cô còn rất nhiều dự định và còn rất nhiều chương trình chưa được cùng các con thực hiện vì đại dịch mình đành hoãn các con nhé.

Các bạn thân mến. Cô trò mình chia tay cũng được gần 20 ngày rồi nhỉ. Các cô giáo chủ nhiệm của các con còn được gặp các con trong những giờ học trực tuyến. Đây là minh chứng rõ nhất cho việc chúng ta không học để thi mà để tích lũy kiến thức cho các con. Cô chỉ vội vàng ghé qua lớp học của các con 1 lát thôi ko chào hỏi bởi cô thấy các con vẫn đang say sưa theo bài giảng của các cô.

Thi vội vàng để kết thúc năm học, bởi còn lo lắng trước sức khỏe của các con trước làn sóng Covid mới. Lần này đại dịch đã thành bão càn quét trên chính làng xóm nơi các con đang ở. Ngày nào cô cũng thấy lo lắng cho sức khỏe của các con trước đại dịch. Bởi các con như những cây non chưa có nhiều kỹ năng phòng vệ. Ngày nào cô cũng ngóng tin các cô giáo báo về. Ngày nào các cô cũng nhắc nhở các con phòng dịch. Mỗi lần thêm một ca bệnh là một lần các cô lại tiếp tục hỏi han xem gia đình các con có ai liên quan ko. Thấy các con từ biệt gia đình vào các khu tập trung cô cũng xót lắm.

Các chiến binh bé nhỏ của cô. Cô và trò cùng nêu cao tinh thần chống dịch nhé. Các con hãy tự bảo vệ bản thân, giữ vệ sinh thật tốt, đừng quên thực hiện 5K, hãy luyện tập để giữ sức khỏe. Cô mong các bạn luôn mạnh khỏe để vượt qua đại dịch lần này.

Tổng kết năm nay cô cũng chưa được trao Giấy khen cho các con. Chúng ta cũng không vội vàng các con nhé. Lúc nào trở lại trường cô và trò mình sẽ làm việc này cũng chưa muộn.

Các bạn lớp 5 thân mến!

Các con đã hoàn thành chương trình tiểu học. Sang năm học tới, các con sẽ bước sang một môi trường học tập mới. Hãy luôn vững vàng bước tới tương lai các con nhé!

Lời cuối cùng cô muốn chúc các con và gia đình luôn mạnh khỏe. Mỗi các con sẽ là một chiến binh chiến đấu để vượt qua đại dịch. Hè đến rồi các con cũng đừng quên giúp bố mẹ việc nhà, giở sách vở để ôn bài, tham gia vào các môn thể thao để nâng cao sức khỏe.

Cô trò mình sẽ được gặp nhau nhanh thôi.

Yêu các con nhiều!

HIỆU TRƯỞNG

 Nguyễn Thị Thu Hường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 103
Tháng 08 : 1.331
Năm 2022 : 29.282