Friday, 12/08/2022 - 18:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang

Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng nay ngày 20/11, Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường. Đồng thời cũng là dịp để Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh, phụ huynh của Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu.

Buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Cao Thị Quỳnh Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên đang làm việc tại Trường.

Tập thể CBGVNV nhà trường

Nhân dịp này, đại diện các cơ quan, ban ngành đã gửi những lẵng hoa tươi thắm để tri ân các thày giáo, cô giáo nhà trường nhân ngày 20/11.

- Đảng ủy, HĐND, UBND xã Song Khê

- Ngân hàng Agribank BG

- Trung tâm Anh ngữ Ocean edu.

- Trung tâm ngoại ngữ Thế Việt.

- Bảo Việt Bắc Giang.

- Cơ quan điều tra hình sự khu vực 4 Quân khu I.

Đảng ủy- HĐND- UBND xã Song Khê chúc mừng nhà trường

Để tri ân tới các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu cũng có những đóa hoa tươi thắm kính dâng lên thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khai mạc buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đ.c Nguyễn Thị Thu Hường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trong không khí ấm áp này các thày cô giáo là Ban giám hiệu, giáo viên lâu năm và giáo viên mới ra trường của nhà trường cũng có những lời tâm sự gửi tới buổi lễ.

 

Đ/c Phạm Thị Bình- Chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Thị Phụng - Đại diện cho GV cao tuổi của nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - GV trẻ tuổi nhất trường phát biểu tại buổi Lễ

Nhân dịp buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Thu Hường- Hiệu trưởng nhà trường cũng tôn vinh và trao phần thưởng cho những thày cô có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021 và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm học.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường trao phần thưởng cho GV có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi 

trong năm học 2021-2022

Đặc biệt Nhà trường còn tổ chức tặng quà cho các thày cô nguyên là lãnh đạo và cán bộ giáo viên đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ.


 
                      Nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng CBGV đã nghỉ hưu. 

Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để năm học này Nhà trường đạt được được những thành tích cao nhất.

                                                             Nguyễn Thị Kim Oanh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 103
Tháng 08 : 1.331
Năm 2022 : 29.282