Tuesday, 17/05/2022 - 02:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang

Họp PHHS cuối học kì I bằng hình thức trực tuyến tại trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu

Căn cứ vào tình hình thực tế học tập của học sinh bậc Tiểu học trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19; trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã nhanh chóng triển khai sử dụng các phần mềm trực tuyến đến 100% cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường để đảm bảo nội dung công việc, thông tin được triển khai nhanh nhất đến từng giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh.

Sau một thời gian, tập thể giáo viên, nhân viên, học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu làm việc, học tập qua ứng dụng của phần mềm Zoom meeting vào những tiết dạy và cuộc họp trực tuyến mang lại hiệu quả cao. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 trên toàn thế giới, với tinh thần "chống dịch như chống giặc", “nghỉ phòng dịch nhưng không nghỉ học”, được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu, giờ đây cuộc họp phụ huynh học sinh của các lớp cũng được tiến hành họp trực tuyến.

Nằm trong kế hoạch chung, cuộc họp PHHS của các lớp trong nhà trường  được diễn ra vào ngày 16/01/2022, thành phần tham dự có các cô giáo chủ nhiệm của các lớp, sự có mặt đầy đủ của các bậc PHHS trong nhà trường.. Cuộc họp diễn ra với những nội dung như: Báo cáo kết quả các hoạt động của nhà trường, của lớp trong năm học 2021-2022; Nội dung học tập rèn luyện học kì I; Ý kiến đóng góp của PHHS

Tham dự cuộc họp, các bậc phụ huynh hoàn toàn nhất trí với những nội dung trên. Trong cuộc họp trực tuyến có sự giao lưu, trao đổi giữa các phụ huynh học sinh với giáo viên chủ nhiệm lớp, với nhà trường. Một số hình ảnh họp phụ huynh trực tuyến từ các lớp:

 

Việc tổ chức các cuộc họp và học tập trực tuyến bằng các phần mềm tại trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã được Ban Giám hiệu triển khai đồng bộ, nghiêm túc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Đó cũng là kết quả của sự chỉ đạo linh hoạt của Ban Giám hiệu nhà trường, là sự vào cuộc tích cực của tập thể các thầy cô giáo trong việc thực hiện hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Bắc Giang.  

Kim Anh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 120
Tháng 05 : 2.445
Năm 2022 : 16.856