Friday, 12/08/2022 - 19:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang

Niềm tự hào đỏ thắm vai em trong ngày kết nạp Đội

“Em mang trên vai màu khăn tươi thắm. Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai. Ngọn cờ trao tay theo Đoàn em tiến bước…”. Được trở thành Đội viênThiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam nói chung và của các em nhi đồng trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu- Thành phố Bắc Giang nói riêng.

Sáng ngày 19/11/2022, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới đợt 1 năm học 2021-2022 cho các em học sinh khối 3. Trong tình dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp nên nhà trường tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh khối 3 tại các chi đội với sự tham gia của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể  giáo viên và học sinh khối lớp 3.

Cô Hoàng Thị  Minh Tâm GV Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Ban Thiếu niên nhà trường, các em được các cô giáo trong Ban Giám hiệu trân trọng trao tặng và đeo những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này, các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại các Chi đội.

 

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp tuổi học trò của các em.

Cô Nguyễn Thị Thu Hường - Hiệu trưởng nhà trường cũng ân cần dặn dò, động viên các em khi đã trở thành Đội viên cần phải cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành “Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt”, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.                                                                                                                                                                                       

Trịnh Thị Là

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 131
Hôm qua : 103
Tháng 08 : 1.334
Năm 2022 : 29.285