Tuesday, 17/05/2022 - 01:43|

Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Khắc Nhu tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc

Thực hiệc Công văn số 48/LĐLĐ của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố Bắc Giang về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài”; các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3); Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2021.

Mùa xuân trăm hoa đua nở, hình ảnh những người phụ nữ trong tà áo dài thướt tha càng làm sắc xuân thêm rực rỡ. Chiều ngày 5/3/2021, Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu Thành phố Bắc Giang - đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2021 và chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Tham dự buổi toạ đàm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Bình - Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đồng chí Đoàn Thị Mai Liên giáo viên đã nghỉ hưu cùng toàn thể Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu.

Trong buổi toạ đàm, đồng chí Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã ôn lại sự ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhắc lại lịch sử hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.  Đồng chí đã ghi nhận, tuyên dương sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ của các nữ cán bộ đoàn viên Công đoàn nhà trường trong phong trào: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Các chị không chỉ là những nhà giáo gương mẫu luôn nỗ lực tìm tòi nâng cao chuyên môn trong công tác dạy và học mà các chị còn là những người vợ, người mẹ đảm đang chu toàn chăm lo công việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình văn hoá.

Đ/c Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường - ôn lại sự ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đồng chí Đoàn Thị Mai Liên giáo viên nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Trần Văn Lâm giáo viên nam tăng hoa chị em nhân ngày 8/3

Kết thúc buổi toạ đàm là một số hình ảnh trong cuộc thi nấu ăn giữa các tổ Công đoàn do Công đoàn Nhà trường tổ chức:

Phạm Thị Bình – CTCĐ

Năm 2022 : 16.856