Saturday, 24/07/2021 - 02:16|

Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu – thành phố Bắc Giang – tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã tổ chức các hoạt động chào mừng tháng thanh niên.

Được thành lập từ đầu năm học 2020-2021, Chi đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - thành phố Bắc Giang - đã có nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện sự tiên phong, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chi đoàn luôn chú trọng xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh về cả chuyên môn và các phong trào.

Trong những ngày tháng Ba - tháng của Thanh niên, tháng của tuổi trẻ, Chi đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu tổ chức nhiều hoạt động chào mừng bằng nhiều hoạt động cụ thể, ý nghĩa như các buổi tọa đàm, tổ chức đoàn viên thanh niên lao động trồng cây tạo môi trường xanh - sạch - đẹp trong khuôn viên trường.

Đoàn viên, thanh niên lao động trồng cây tạo môi trường xanh - sạch - đẹp trong khuôn viên nhà trường.

Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu tham gia “Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và nói chuyện chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thanh viên” tại UBND xã Song Khê.

Chiều ngày 11/3/2021 tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ điểm: “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của Bí thư, Phó Bí thư và 7 đoàn viên của Chi đoàn trong không khí vui tươi. Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Nông Thị Chung Anh - Bí thư Chi đoàn - đã tuyên truyền đến các đoàn viên về lịch sử, ý nghĩa 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tiếp đó, các đồng chí đoàn viên hào hứng tham gia trò chơi “Ô chữ bí mật”. Qua trò chơi, các đoàn viên đã biết thêm thông tin về tấm gương dũng cảm Nguyễn Văn Trỗi và Võ Thị Sáu. Kết thúc buổi sinh hoạt, các đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu hát vang bài hát “Tiến bước lên Đoàn”.

Đồng chí Nông Thị Chung Anh - Bí thư  Chi đoàn - phổ biến nội dung buổi sinh hoạt.

Đồng chí Nông Thị Chung Anh - Bí thư  Chi đoàn - tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các đoàn viên tham gia trò chơi “Ô chữ bí mật”

Các đoàn viên hát vang bài hát “Tiến bước lên Đoàn”.

Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể Chi đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mỗi đoàn viên càng thêm nhiệt huyết cống hiến cho các hoạt động của nhà trường, góp phần nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, đưa chất lượng nhà trường ngày một đi lên.

Nguyễn Thị Ngọc Hà

Năm 2021 : 19.086