Friday, 12/08/2022 - 18:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang

Các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu tổ chức nhiều hoạt động tri ân để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với quy mô lớp học để đảm bảo công tác phòng – chống dịch Covid.

Các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu – Thành phố Bắc Giang đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân để chào mừng ngày lễ trọng đại này nhằm tôn vinh đội ngũ thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng, âm thầm hiến mình cho sự nghiệp trồng người với quy mô lớp học để đảm bảo công tác phòng – chống dịch Covid.

Các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân thầy cô giáo. Để mang tới cho thầy cô một ngày 20-11 đầy ý nghĩa, với những tờ giấy thủ công đủ sắc màu cùng với một số dụng cụ cần thiết khác, bằng đôi tay khéo léo của mình, các em đã làm được những tấm thiệp nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Nhìn chúng thật ấn tượng, thật ngộ nghĩnh, ngây thơ và đáng yêu. Đặc biệt hơn là các em đã gửi vào đó tấm lòng biết ơn sâu sắc, lòng thành kính của mình đối với những người thầy đã và đang dìu dắt các em đến bến bờ tri thức.

Các em học sinh lớp 2B dành tặng những cánh thiệp tri ân thật nhiều màu sắc và gửi đến các thầy, cô giáo những lời chúc ý nghĩa nhất.

Sản phẩm thiệp Handmade của các em học sinh lớp 4A rất dễ thương và nhiều màu sắc.

    Các em học sinh còn đem đến những tiết mục văn nghệ dự thi rất nhiều màu sắc và ý nghĩa. Những lời ca tiếng hát sẽ thay lời tri ân mà các em muốn nói gửi đến quý thầy cô giáo của mình. Đặc sắc nhất là tiết mục hát múa “ Thầy cô cho em mùa xuân” của các em học sinh khối 1. Và sự dễ thương, hồn nhiên, ngộ nghĩnh của các em trong tiết mục “Bông hồng tặng cô” đã làm cho ngày hội của các thầy cô trở nên có ý nghĩa và ấm áp hơn. 

Học sinh lớp 1D thể hiện bài múa hát "Thầy cô cho em mùa xuân"

Với tình cảm tha thiết và ấm áp, các em thể hiện sự chân thành, biết ơn, quý trọng của bản thân đến các thầy, cô giáo đã dạy dỗ những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân thành nhất!

Học sinh lớp 1D tặng hoa cô giáo chủ nhiệm.

Học sinh lớp 1B tặng hoa cô giáo chủ nhiệm.

Tiếp theo là hoạt động kết nạp Đội viên dành cho các em học sinh khối lớp 3 có thành tích xuất sắc. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, các bạn Đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người Đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn Đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Các em học sinh có thành tích xuất sắc lớp 3A kết nạp Đội viên, thi đua thành tích " Chăm ngoan - Học giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ"

 "Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt những năm học qua."- Học sinh Hoàng Thị Kim Ngân- Lớp 3A chia sẻ.

Thông qua các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, phong trào dạy và học thêm sôi nổi. Đặc biệt, các em được thể hiện lòng biết ơn của mình với thầy cô, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc. 

                                                                                                     Người viết: Phạm Thị Duyên

 

 

Tác giả: Phạm Thị Duyên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 124
Hôm qua : 103
Tháng 08 : 1.327
Năm 2022 : 29.278