Thứ bảy, 24/07/2021 - 01:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - Thành phố Bắc Giang ---- Thi đua "Dạy tốt - Học tốt" chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Buổi đối thoại cởi mở, ý nghĩa giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu – thành phố Bắc Giang

Thực hiện công văn số 84/GDĐT ngày 1/3/2021 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021, sáng ngày 29/3/2021, Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu  tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh toàn trường.

Có thể nói rằng, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh toàn trường là một hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu, đã đem đến những ý nghĩa thiết thực đối với cả cô và trò. Thông qua những câu hỏi của các em học sinh, cán bộ quản lý nhà trường kịp thời nắm bắt được những suy nghĩ, mong muốn của các em, từ đó, có những giải pháp nhằm làm tốt hơn công tác giáo dục học sinh, dần nâng cao chất lượng của nhà trường.

Tham gia buổi đối thoại có cô Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Cao Thị Quỳnh Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 480 em học sinh. Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, với nhiều ý kiến hay được trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường và các em học sinh.

Văn nghệ chào mừng

Ban lãnh đạo nhà trường trong buổi đối thoại

Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu trong buổi đối thoại Lãnh đạo nhà trường với học sinh

Tại buổi đối thoại, Ban lãnh đạo nhà trường đã trả lời những câu hỏi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh về các vấn đề như: lịch sử hình thành và xây dựng Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu, việc thực hiện nội quy nhà trường,…..Một điều thú vị là các em học sinh không chỉ quan tâm đến công việc của các cô giáo mà có những câu nói bày tỏ tình cảm của mình với các thầy cô giáo. Qua đó, các cán bộ quản lý nhà trường hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của các em để có những hành động thiết  thực nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - đang trả lời đối thoại

Học sinh khối 5 tự tin đối thoại cùng Lãnh đạo nhà trường

Cô Cao Thị Quỳnh Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường - trả lời đối thoại của học sinh

Cô Hoàng Thị Minh Tâm - Tổng Phụ trách Đội - trả lời câu hỏi của học sinh

Học sinh khối 3 tự tin đối thoại cùng Lãnh đạo nhà trường

Buổi đối thoại đã để lại dư âm tốt đẹp trong suy nghĩ của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường. Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được các thông tin, những ý kiến thắc mắc, những vấn đề cần giải đáp của các em học sinh để thầy cô giáo có thể tháo gỡ và giúp học sinh vượt qua khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện. Từ đó, mỗi học sinh được học tập trong môi trường giáo dục ngày càng tốt hơn.

Hà Huệ

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 74
Tháng 07 : 1.743
Năm 2021 : 19.086